กรุงเทพฯ

แอนดรูว์ บิ๊กส์ อคาเดมี
ตึกไทซิน สแควร์ บนถนนสุขุมวิท
พระโขนง เหนือ, วัตนา
กรุงเทพฯ 10110
โทร. 086-339-5563
แฟกซ์ (66) 2726-9856

Hello, I’m Andrew Biggs and welcome to Andrew Biggs Academy.

แอนดรูว์ บิ๊กส์ อคาเดมี หรือ ABA ตั้งอยู่ที่ตึกไทซิน สแควร์ บนถนนสุขุมวิท ติดกับสถานีรถไฟฟ้าพระโขนง (ช่องทางออกที่1)

หลักสูตร ABA จะเน้นถึงการเรียนการสอนบทสนทนาภาษาอังกฤษ และช่วยพัฒนาความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ABA ไม่ใช่สถาบันกวดวิชาดังนั้นทางสถาบันไม่มีนโยบาย ที่จะใช้จอคอมพิวเตอร์หรือวิดีโอเพื่อเป็นสื่อในการเรียนการสอน

นอกจากนี้ทางสถาบันมีนโยบายที่จะใช้ครูผู้สอนซึ่งเป็นชาวต่างประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาพื้นฐานในการดำรงชีวิตประจำวันเท่านั้น สถาบัน ABA อยู่ภายใต้การรับรองของกระทรวงศึกษาธิการ ถ้าท่านมีอายุตั้งแต่ 5-95 ปี ทางสถาบันมีชั้นเรียนที่ท่านสามารถที่จะสมัครเรียนได้ ชั้นเรียนของเด็กจะมีในวันหยุดของสุดสัปดาห์ ในขณะที่ชั้นเรียนของผู้ใหญ่ก็มีทั้งในระหว่างสัปดาห์และสุดสัปดาห์เช่นกัน ทางสถาบัน ABA สามารถรองรับนักเรียนที่มีความรู้ภาษาอังกฤษตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงระดับผู้ที่สามารถสนทนาในระดับคล่องแคล่ว หลักสูตรของ ABA เน้นในเรื่องของหัวข้อที่ใช้ได้จริง เพื่อให้มีความสอดคล้องกับการนำไปใช้ได้ในชีวิตประจำวันของสังคมไทย ซึ่งแอนดรูว์ บิ๊กส์ เขียนหลักสูตรด้วยตัวเขาเอง โดยเน้นให้ตรงกับความต้องการของคนไทย

ชั้นเรียนเด็ก จัดขึ้นในวันเสาร์และวันอาทิตย์ประมาณ 2 ชั่วโมง ชั้นเรียนเหล่านี้จะเป็นกลุ่มเล็กๆ เพื่อให้น้องๆ ได้มีโอกาสในการพูดภาษาอังกฤษเพิ่มมากขึ้น ครูผู้สอนเป็นชาวต่างประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาพื้นฐานจะได้รับการอบรมในเรื่องของหลักและวิธีการสอนจากทาง ABA และตัวแอนดรูว์ บิ๊กส์เอง ครูที่เป็นตัวแทนของสถาบันทุกท่าน จะสามารถสอนให้น้องๆ ได้มีการออกเสียงได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้ยังมีการสร้างชั้นเรียนให้เหมือนกันกับ การแสดงละคร การเรียนลักษณะนี้ จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษเพิ่มมากยิ่งขึ้น

ชั้นเรียนผู้ใหญ่ มีการเรียนการสอนสองครั้งต่อสัปดาห์ (วันจันทร์และวันพุธ, วันอังคารและวันพฤหัสฯ โดยเรียน 2 ชั่วโมงต่อครั้ง) หรือในวันหยุดสุดสัปดาห์ (ทุกวันเสาร์หรือวันอาทิตย์ โดยเรียน 3 ชั่วโมงต่อครั้ง) นอกจากนี้เรายังมีการเรียนการสอนแบบตัวต่อตัวอีกด้วย ทาง ABA ขอย้ำอีกครั้งว่า ชั้นเรียนเล็กๆจะช่วยสร้างโอกาสในการพูดภาษาอังกฤษเพิ่มมากยิ่งขึ้น ชั้นเรียนของผู้ใหญ่จะเน้นในเรื่องการพูดในที่สาธารณะ และแน่นอนช่วยเพิ่มการสร้างความมั่นใจ ทุกหัวข้อที่เลือกมานั้นตรงต่อความต้องการที่ตรงใจคนไทย.

branch-left-clould
branch-left-clould

สนใจติดต่อได้ที่ 086-339-5563 และโปรดบอกเราว่าท่านอยากเรียนอะไร หรือกรอกข้อมูลด้านล่างแล้วเราจะติดต่อกลับครับ
คลิกที่นี่

branch-bkk-gmap