ถูกต้อง … คุณยังไม่แก่เกินที่จะเรียน สำหรับชั้นเรียนของผู้ใหญ่เรารองรับตั้งแต่อายุ 15 – 95 ปี

ปัจจุบันการรู้ภาษาอังกฤษสำคัญต่อการทำงานของคนไทยมาก คุณอาจต้องการมันเพื่อสัมภาษณ์งาน หรือสำหรับทำงานทุกวัน สำหรับเลื่อนตำแหน่ง หรือคุณอาจไปต่างประเทศเพื่อเรียน หรือวันหยุดพักผ่อน หรือทำธุรกิจ หรือคุณกำลังมองหางานอดิเรกที่ทำพาสไทม์ ไม่ว่าอะไรคือเหตุผลของคุณ คุณมาถูกที่แล้ว

แอนดรูว์ บิ๊กส์ อคาเดมี หรือ ABA ขอเสนอคอร์สเรียนสำหรับผู้ใหญ่ทุกระดับ เริ่มตั้งแต่เบื้องต้นไปจนถึงสนทนาได้คล่อง โดยปกติแล้วจะจัดขึ้นสองครั้งระหว่างวันปกติของทุกสัปดาห์ หรือครั้งเดียวในวันหยุดสุดสัปดาห์

หลักสูตรการเรียนของเรานั้นค่อนข้างประยุกต์ เราจะไม่เน้นทฤษฎีหรือกฎไวยากรณ์ แต่เราสอนประสบการณ์จริง โดยใช้ภาษาอังกฤษในการสนทนาเท่าที่คุณจะก้าวหน้า ภาษากลายเป็นธุรกิจที่มุ่งเน้น แต่คุณจะสามารถใช้มันได้เต็มที่จากชีวิตประจำวัน

หลักสูตรของ ABA เขียนโดย คุณแอนดรูว์ บิ๊กส์ เองทั้งหมด หลังจากมีประสบการณ์ในการทำงานและอาศัยอยู่ปะเทศไทยมาเกือบ 30 ปี หัวข้อต่างๆ จึงครอบคลุมและตรงใจคนไทย และยังครอบคลุมเรื่องการฝึกออกเสียงด้วยเช่นกัน ตามด้วยการนำเสนองาน ทั้งนี้เรายังให้นักเรียนผู้ใหญ่เขียนบันทึกประจำวันเป็นภาษาอังกฤษ โดยคุณครูจะคอยแก้ไขให้เสมอไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวก็ตาม ครูผู้สอนทั้งหมดเป็นเจ้าของภาษาตัวจริง เราจะไม่สอนผ่านคอมพิวเตอร์หรือ แอปพลิเคชั่น และก็เหมือนได้เพิ่มชั่วโมงความรู้ให้คุณเองอีกถึง 30 ชั่วโมง

ABA เป็นหลักสูตรที่ไม่แพงและสามารถซื้อได้ ให้เราโทรหาคุณสิครับ เราจะหาที่นั่งเรียนในชั้นเรียนครั้งต่อไปให้คุณเอง

Adult Courses
Group Date/Time
Beginner 1 (งูๆปลาๆคอร์ส 1) Monday/Wednesday 10:00 - 12:00
Tuesday/Thursday 18:00 - 20:00
Beginner 2 (งูๆปลาๆคอร์ส 2)
Intermediate 1 (พูดได้แต่ไม่คล่อง 1) Monday-Friday 13:00 - 16:00
60 Hrs/2Courses
Intermediate 2 (พูดได้แต่ไม่คล่อง 2)
  Saturday or Sunday 13:00 - 16:00
16:00 - 19:00
สนใจเรียน คลิ๊ก