ระยอง

แอนดรูว์ บิ๊กส์ อคาเดมี
155/218 หมู่ 2
ตั้งอยู่ที่โครงการเพลินใจ 5 (ขนส่งใหม่)  
ตำบลทับมา อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
โทร. 065-208-1414 หรือ 086-543-5493

แอนดรูว์ บิ๊กส์ อคาเดมี หรือ ABA สาขาระยอง ตั้งอยู่ที่โครงการเพลินใจ 5 (ขนส่งใหม่)

หลักสูตรของการเรียนการสอนของ ABA มีความชำนาญในเรื่องของการเรียนการสอนในการฝึกการสนทนาและช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในการสื่อสารทางภาษาอังกฤษให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ABA ไม่ใช่สถาบันกวดวิชา ไม่ใช้วิธีการเรียนที่มาจากจอคอมพิวเตอร์หรือวิดีโอเป็นเพื่อเป็นสื่อในการเรียนการสอน ABA ใช้เจ้าของภาษาจริงๆเท่านั้น และนอกจากนี้สถาบัน ABA ยังได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการอีกด้วย

ABA เปิดรับนักเรียน อายุตั้งแต่ 5-95 ปีชั้นเรียนของเด็กจะมีตารางเรียนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ในขณะที่ชั้นเรียนของผู้ใหญ่ก็มีตารางเรียนทั้งในระหว่างสัปดาห์และสุดสัปดาห์เช่นกัน ทางสถาบัน ABA สามารถรองรับนักเรียนที่มีความรู้ตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงผู้ที่มีความสามารถในการสนทนาภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว

ABA เป็นสถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการทำโครงสร้างหลักสูตรภาษาอังกฤษ สำหรับหน่วยงานต่างๆ ทั้งทางภาครัฐ และภาคเอกชน ในทุกๆระดับ ครูของ ABA มีประสบการณ์และความสามารถพร้อมที่จะให้ความรู้แก่ท่านหรือพนักงานในหน่วยงาน หรือองค์กรของท่าน ทั้งนี้ยังมีการจัดสรรตารางเรียนให้สอดคล้องกับตารางเวลาของหน่วยงานที่เหมาะสมกับผู้เรียนของหน่วยงานท่านได้ ไม่ต้องกังวลว่าท่านคือองค์กรหรือหน่วยงานที่เกี่ยวกับธุรกิจใด ทาง ABA สามารถสรรหาบรรยากาศรอบๆตัวท่าน เพื่อให้มีการสามารถติดต่อสื่อสารภาษาอังกฤษได้ด้วยความมั่นใจ

หลักสูตรของ ABA เน้นในเรื่องของการสอนการสนทนาภาษาอังกฤษที่ใช้งานได้จริง ทั้งนี้หัวข้อในการเรียนยังคงมีความสอดคล้องกับชีวิตประจำวันของคนไทย แอนดรูว์ บิ๊กส์ เขียนหลักสูตรด้วยตัวเขาเอง ซึ่งตรงกับความต้องการของคนไทยในการที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษในวิถีที่ว่า “ภาษาอังกฤษง่ายนิดเดียว”

ชั้นเรียนเด็ก มีตารางเรียนในวันเสาร์และวันอาทิตย์ประมาณ 2 ชั่วโมง ชั้นเรียนเหล่านี้จะจัดเป็นกลุ่มเล็กๆ (ไม่เกิน 10 คน) เพื่อให้น้องๆมีได้มีโอกาสในการพูดภาษาอังกฤษเพิ่มมากขึ้น ครูผู้สอนเป็นเจ้าของภาษาที่ถูกอบรมมาอย่างดีจะเป็นผู้ช่วยชี้แนะให้น้องๆสามารถออกเสียงได้อย่างถูกต้อง มีการสร้างหัวข้อในชั้นเรียนให้มีลักษณะคล้ายกับละคร เพื่อเสริมสร้างให้มีความกล้าในด้านความคิด และในแง่ของการแสดงออกเพิ่มมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ชั้นเรียนผู้ใหญ่ จะจัดขึ้นสองครั้งต่อสัปดาห์ (วันจันทร์และวันพุธ, วันอังคารและวันพฤหัสฯ โดยเรียน 2 ชั่วโมงต่อครั้ง) หรือในวันหยุดสุดสัปดาห์ (ทุกวันเสาร์หรือวันอาทิตย์ โดยเรียน 3 ชั่วโมงต่อครั้ง) นอกจากนี้เรายังมีชั้นเรียนแบบตัวต่อตัวอีกด้วย ขอเน้นย้ำว่าชั้นเรียนเล็กๆจะช่วยส่งเสริมให้มีการสร้างโอกาสในการพูดเพิ่มมากยิ่งขึ้น ชั้นเรียนของผู้ใหญ่จะเน้นในเรื่องของการพูดในที่สาธารณะ การสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้เรียน ทาง ABA ให้ความสำคัญ กับส่วนนี้มาก ทั้งนี้หัวข้อที่เรียนนั้นตรงต่อใจคนไทยที่ต้องการอีกด้วย

branch-left-clould
branch-left-clould

สนใจติดต่อได้ที่ 065-208-1414 และโปรดบอกเราว่าท่านอยากเรียนอะไร หรือกรอกข้อมูลด้านล่างแล้วเราจะติดต่อกลับครับ
คลิกที่นี่

 

branch-rayong-gmap